Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Hopson Machinery Parts Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

          Quảng châu HopsonCông ty TNHH Phụ tùng máy là nhà cung cấp phụ tùng máy xúc chuyên nghiệp bán buôn và bán lẻ.Chẳng hạn như: bơm piston thủy lực, bơm động cơ du lịch / xoay và phụ tùng, bộ phận động cơ, bộ phận bánh răng, bộ phận gầm, bộ làm kín bộ lọc, v.v.

 

         Của chúng tôiCông ty với nhiều kinh nghiệm trong ngành máy xây dựng, luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "liêm chính, đảm bảo chất lượng, hợp tác cùng có lợi", chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả về chi phí.Với các giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ thu mua một cửa, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và yên tâm.

 

         chúng tôilấy "đa dạng hóa sản phẩm, ổn định chất lượng và tiêu chuẩn hóa quản lý" làm chiến lược kinh doanh của chúng tôi, tuân thủ tiêu chuẩn hóa và thực hiện quy trình trong sản xuất, đồng thời cung cấp sự đảm bảo chất lượng đáng tin cậy cho sản phẩm.Với thái độ và hành động chuyên nghiệp, tận tâm và tận tâm, Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mọi mặt của sản phẩm.

 

chúng tôi nhấn mạnh chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu;

chúng tôi tin rằng chúng ta có trong khi mọi người không, hoặc mọi người có trong khi chúng ta vượt trội hơn;

chúng tôi mong muốn tạo ra sự nghiệp rực rỡ, chia sẻ thành quả của sự phát triển và cung cấp dịch vụ cho xã hội của chúng ta.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

TRUNG QUỐC Guangzhou Hopson Machinery Parts Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : HPkawazaki

Số nhân viên : >>100

Doanh thu hàng năm : 100000-3000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Guangzhou Hopson Machinery Parts Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Guangzhou Hopson Machinery Parts Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Guangzhou Hopson Machinery Parts Co., Ltd. Chứng chỉ